Giới thiệu

welcome

gạch eblock,gach block,gach be tong nhe 

Công ty CP Gạch Khối TÂN KỶ NGUYÊN cung cấp giải pháp xây dựng trọn gói gồm gạch bê tông nhẹ EBLOCK theo kích thước thích hợp với từng hạng mục công trình, vữa xây, vữa tô rát. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp cho khách hàng tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết và các bộ dụng cụ tương thích đối với từng công đoạn xây dựng và hoàn thiện.

Với sự hợp tác của tập đoàn Fosset – Anh Quốc, dự án nhà máy gạch bê tông khí chưng áp đầu tiên theo công nghệ Đức đã được khởi công xây dựng tại Long An vào tháng 6/2009 với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 160 tỷ đồng. Tháng 6/2010, những pallet gạch mang thương hiệu EBLOCK đã được sử dụng đưa ra phục vụ tại các công trình. Hiện nay, nhà máy đang vận hành với có công suất 100.000 m3 sản phẩm/năm. Dự kiến, trong năm 2011- 2012, nhà máy sẽ tiếp tục được đầu tư mở rộng sản xuất và sẽ đạt công suất thiết kế 450.000m3 sản phẩm/năm sau khi dự án được hoàn thiện.

Ngoài sản phẩm chính là gạch bê tông nhẹ khí chưng áp EBLOCK, nhà máy còn cung cấp sản phẩm vữa xây và vữa tô trát chuyên dụng cho gạch bê tông nhẹ với công suất 30.000 tấn/ năm.

cong nhan EBLOCK

Nhà máy gạch khối Tân Kỷ Nguyên tọa lạc tại khu công nghiệp Thịnh Phát, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Toàn bộ khuôn viên nhà máy có diện tích xấp xỉ 5ha, trong đó khu nhà xưởng chính rộng hơn 10.000m2, khu sản xuất vữa xây, trát rộng gần 1500m2, khối văn phòng có tổng diện tích sàn 1.500m2. Ngoài ra còn có các khu vực tập kết nguyên vật liệu, kho thành phẩm, nhà nồi hơi và các khu tiện ích cho công nhân.

call_us_nowphone